Uber

Uber dành cho Android

Yêu cầu xe ở mọi nơi

Uber là một ứng dụng chia sẻ chuyến đi kết nối hành khách với tài xế. Với sự hiện diện tại hơn 40 quốc gia và hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, Uber cho phép bạn thuê riêng một tài xế với mức giá phải chăng chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Đón xe một cách nhanh chóng
  • Các loại xe khác nhau có sẵn
  • Nhận ước tính trước khi gọi
  • Thanh toán bằng điện thoại của bạn
  • Xếp hạng và nhận xét về dịch vụ

NHƯỢC ĐIỂM

  • Trung bình đắt hơn taxi thông thường
  • Ưu điểm không lành mạnh theo các trình điều khiển khác

Rất tốt
8

Uber là một ứng dụng chia sẻ chuyến đi kết nối hành khách với tài xế. Với sự hiện diện tại hơn 40 quốc gia và hơn 100 thành phố trên khắp thế giới, Uber cho phép bạn thuê riêng một tài xế với mức giá phải chăng chỉ với một cú nhấp chuột.

Trình điều khiển cá nhân của bạn

Uber là phương án thay thế cho taxi thông thường; thay vì thuê taxi trên đường phố hoặc đặt vé qua điện thoại, ứng dụng này cho phép bạn đặt hàng một tài xế riêng chỉ với một cú nhấp chuột.

Với Uber, bạn có thể chọn giữa năm loại xe khác nhau, từ nền kinh tế (uberX) đến sang trọng (LUX), mặc dù các tùy chọn này không có sẵn ở mọi thành phố.

Trước khi đặt hàng trình điều khiển, bạn có thể nhận báo giá bằng cách nhập điểm xuất phát và điểm đến của mình. Trong khi đó chỉ là ước tính, nó khá chính xác với những gì bạn sẽ trả.

Không giống như taxi truyền thống, thanh toán chỉ được thực hiện thông qua ứng dụng. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, PayPal hoặc Google Wallet và thậm chí chia hóa đơn với khách du lịch khác. Bạn cũng có thể sử dụng mã để được giảm giá cho hành trình.

Sau chuyến đi, Uber cho phép bạn xếp hạng dịch vụ và để lại nhận xét có thể được người dùng khác truy cập. Lưu ý rằng các trình điều khiển cũng có thể để lại nhận xét về khách hàng của họ.

Tìm chuyến đi của bạn (và theo dõi tài xế của bạn)

Để sử dụng Uber, trước hết bạn phải đăng ký dịch vụ . Bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân của mình (tên, địa chỉ email, số điện thoại và chi tiết ngân hàng hoặc tài khoản PayPal), cũng như thiết lập mật khẩu. Sau khi được kết nối, bản đồ sẽ xuất hiện cùng với vị trí của bạn.

Gọi một tài xế rất đơn giản. Sử dụng vị trí địa lý , Uber tự động phát hiện vị trí của bạn và cung cấp điểm đón. Điều này cũng có thể được đặt thủ công trên bản đồ. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút để gọi trình điều khiển; người thân thiết nhất với bạn sẽ được thông báo về yêu cầu của bạn. Nếu người lái xe chấp nhận, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có xác nhận. Nhờ vị trí địa lý, bạn cũng sẽ có thể theo dõi người lái xe trong thời gian thực trên bản đồ khi anh ta đi theo.

Tất cả mọi thứ được thực hiện trực tiếp thông qua ứng dụng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải gọi điện hoặc lo lắng về việc có đủ tiền mặt để thanh toán và dịch vụ nói chung tốt hơn và cá nhân hơn dịch vụ taxi thông thường của bạn.

Một kẻ thù tồi tệ nhất của taxi thường xuyên

Có một lý do tại sao Uber giận dữ lái xe taxi truyền thống: các dịch vụ thu hút rất nhiều người vì nó dễ sử dụng, là cá nhân hơn so với nhận được một xe taxi, và có mức giá rất phải chăng.

Được tải nhiều nhất Du lịch và Chỉ đường cho android

Uber

Tải xuống

Uber 4.252.10003

Đánh giá của người dùng về Uber

Được tài trợ×